ประกันสุขภาพ

ทุกย่างก้าว เราคุ้มครอง

ประกันสุขภาพที่คุณต้องการ กับตัวแทนที่ดีที่สุด

รับข้อมูลแบบประกัน

  โปรดระบุ

  Invalid Input

  โปรดระบุอายุ

  โปรดระบุเพศ ผู้ขอเอาประกัน

  โปรดระบุ

  โปรดระบุ

  โปรดระบุเบอร์โทรที่ติดต่อได้

  โปรดระบุ E-mail ที่ถูกต้อง

แผนประกันสุขภาพเพื่อคุณและครอบครัว

การเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ อาจเกิดขึ้นโดยที่เราไม่สามารถยับยั้งได้ แต่เราสามารถเตรียมความพร้อมเพื่อการรักษาพยาบาลที่ดีได้ โดยไม่ส่งผลประทบต่อเงินออมของครอบครัว จากค่ารักษาพยาบาลที่ เราไม่อาจคาดการณ์ได้

ประกันโรคมะเร็ง

โรคมะเร็ง เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของคนไทย พบจำนวนผู้ป่วยมะเร็งเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการรักษาประมาณ 200,000 บาท ต่อคน แอกซ่าประกันสุขภาพทราบดีถึงปัญหานี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเป็นทางออกของท่านในเรื่องของปัญหาการเงินจากค่ารักษา อย่าปล่อยให้สายเกินไปกับโรคมะเร็ง

ประกันโรคร้ายแรง

เงินออมของคุณอาจหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลโรคร้ายแรงที่สูงลิ่ว แบบประกันโรคร้ายแรงสามารถช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินของคุณและครอบครัวได้ โดยให้ความคุ้มครองสำหรับการเจ็บป่วยที่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้น

ประกันสุขภาพ

แผนประกันสุขภาพที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้คุณเต็มวงเงินเต็มจำนวน โดยไม่จำกัดจำนวนเงินค่ารักษาพยาบาลในแต่ละครั้งเหมือนกรมธรรม์สุขภาพทั่วๆไป ไม่กำหนดจำนวนวันสำหรับค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด ค่าแพทย์เยี่ยมไข้ ค่าธรรมเนียมการวินิจฉัยโรค ตลอดจนค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด ขณะนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ประกันอุบัติเหตุ

สิ่งที่ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นทางเราจึงขอนำเสนอ แผนประกันภัยอุบัติเหตุ ในแบบต่างๆ ที่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ เพื่อให้สามารถดูแลคุณและครอบครัวของคุณให้ได้มากที่สุด แอกซ่าประกันภัยเราพร้อมดูแลคุณและครอบครัวด้วยใจ

ให้เราหาประกันสุขภาพ ที่ตรงใจคุณ

กรอกข้อมูลของผู้เอาประกัน

เราจะส่งข้อมูลแผนประกันสุขภาพ ตามงบประมาณที่คุณสามารถชำระได้ หรือเลือกแผนประกันที่ตรงตามความต้องการของคุณ แล้วส่งรายละเอียดให้คุณพิจารณา

ปรึกษาเรา

ประกันสุขภาพนั้นมีรายละเอียดที่ค่อนข้างมาก ทั้งเงื่อนไขข้อยกเว้นและความคุ้มครอง เราเป็นที่ปรึกษามืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วน

ได้รับการรักษาที่ดี

เครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำทั่วโลก ให้คุณเข้าถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ง่ายขึ้นทุกที่ทุกเวลา และรับการรักษาได้ทันท่วงทีตลอด 24 ชั่วโมง
0
ลูกค้ามากกว่า 15,000 คน ใช้บริการผ่านสำนักงานตัวแทนของเรา

ติดต่อสำนักงานตัวแทน

สำนักงานตัวแทน แอกซ่าประกันภัย คุณวรพล รักปถพีสุวรรณ ใบอนุญาตเลขที่ 5302006678

79/132 THE PLANT CITY ซ.นวมินทร์ 86 ถ.นวมินทร์ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

โทร : 02-004-9400 E-mail : info@axaagent-worapon.com